Thư khen ngợi của tòa nhà Sunwah Tower

Kính gửi: Công ty Cổ Phần Điện Lạnh ACE                                      TP. HCM, ngày 19 tháng 09 năm 2013

Thưa Quí Vị,
Chúng tôi rất tự hào về sự thành công của Sunwah Tower tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi lời Cảm ơn chân thành nhất tới các Đối tác, Khách Hàng đã đóng góp vào sự nghiệp Thành công của chúng tôi, trong đó có Công ty ACE – Nhà cung cấp dịch vụ Kỹ thuật chuyên Nghiệp. Dịch vụ Điều hòa Không khí của các bạn đã đóng góp rất hữu ích vào cho quá trình phát triển của Sunwah Tower.

Nhiều năm qua, chúng tôi đã chọn ACE là nhà cung cấp dịch vụ Điều hòa không khí Duy nhất cho Sunwah Tower. Qua quá trình trải nghiệm nhiều năm, chúng tôi đánh giá ACE là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả.

Chúng tôi rất hài lòng về Sản phẩm và Dịch vụ mà ACE cung cấp. Với dịch vụ của ACE, hệ thống Điều hòa không khí của Sunwah Tower luôn được chăm sóc và quan tâm đúng mức, hoạt động An toàn và rất Hiệu quả trong việc Khai thác.

Chúng tôi Cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực của các bạn trong việc giải quyết các sự cố nghiêm trọng phát sinh, bất kể thời gian ngày hay đêm, giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian ngưng trệ của hệ thống Điều hòa không khí, đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn được duy trì Ổn định và An Toàn.

Chúng tôi tin tưởng và Chúc các bạn luôn thành công với định hướng Hoạt động: Vì lợi ích của Khách hàng.
Chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt

 

To: ACE Inc                                                                                                      HCM City, September, 19, 2013

Dear Sir/ Madam

We are proud of Sunwah Tower’s complete success in Vietnam and we would like to extend its thank to all who
Contributed to our success, especially with ACE Inc – The Professional on Chiller Servicing – We have all benefited
from Your Air Conditioning Service and Important contribution to our Organization growth and progress. We have been Choosing ACE as Unique air conditioning Service Provider throughout the year because ACE has long been known for Excellent Service and we are Extremely Satisfied with the Product of Service. With ACE Service, the Air
conditioning system of Sunwah Tower always are Maintained Safety and Efficiency.

ACE Maintenance Service aim at guaranteeing safety, increased efficiency and Satisfaction of our Air- Con system. With a lot of Staffs of well-qualified, well trained Engineer at ACE Customer Service Center (CSC) and quick customer service which help to Prevent disruption of The Air Conditioning System due to Serious trouble and thereby reduce system operation costs.

To Co-operate with ACE Inc, we hope that we’ll support together for stable Development.

Your Sincerely,

Đại Diện Tòa Nhà Sunwah Tower/ For and on Behalf of Sunwah Tower

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo