Thư khen ngợi của bệnh viện Việt Pháp

                                                                                                                       Hà Nội, ngày 29 tháng 06 năm 2013
Kính gửi: Công ty Cổ phần điện lạnh ACE

Thưa quý vị,

Chúng tôi tự hào vì sự thành công của Bệnh Viện Việt Pháp tại Việt Nam.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả những đối tác, khách hàng đã đóng góp cho thành công của chúng tôi, trong đó có Công ty ACE – Nhà cung cấp dịch vụ Chillers chuyên nghiệp, đã đóng góp một cách hữu ích cho quá trình phát triển của Bệnh Viện Việt Pháp.

Nhiều năm qua chúng tôi đã chọn ACE là nhà cung cấp dịch vụ điều hòa không khí duy nhất cho Bệnh Viện Việt Pháp. chúng tôi đánh giá ACE là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ mà ACE cung cấp. Với dịch vụ của ACE, hệ thống điều hòa không khí như Daikin, Carrier … tại

Bệnh Viện Việt Pháp luôn được chăm sóc và quan tâm đúng mức, hoạt động an toàn, tăng lợi ích và hiệu quả khai thác.

Chúng tôi cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực của các bạn trong việc xử lý sự cố cho hệ thống Chillers, bất kể thời gian ngày hay đêm, giúp chúng tôi giảm thiểu thời gian ngưng trệ của hệ thống điều hòa, đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn được duy trì ổn định và an toàn. Chúng tôi tin tưởng và chúc các bạn luôn thánh công với định hướng hoạt động: vì lợi ích khách hàng và Chúc mối quan hệ của hai bên ngày càng bền chặt.

                                                                                                                                           

                                                                                                                                          Hanoi, 29, June 2013

To: ACE Inc.,

Dear Sir/Madam,

We are proud of Hanoi French Hospital’s complete success in Vietnam and we would like to extend its thank to all who contributed to our success, especially with ACE Inc. – the professional technical service supplier – We have all benefited from your air-conditioning service and important contribution to our organization growth ad progress. We choose ACE as unique airconditioning service provider throughout the years because ACE has long been known for excellent service and we are extremely satisfied with the service ACE provided. With ACE service, the airconditioning system as Daikin, Carrier,.. in Hanoi

French Hospital always are maintained safety and efficiency.

ACE maintenance services aim at guaranteeing safety, increased efficiency and satisfaction of our air-con system. With the staffs of well-qualified, well-trained engineers at ACE Customer Service Center (CSC), and quick customer service, these services help prevent disruption of the air-con system due to serious trouble and thereby ruduce system operation costs.

To cooperate with ACE Inc. we hope that we’ll support together for stable development.

Đại diện Bệnh Viện Việt Pháp /On behalf of Hanoi French Hospital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo